Make F&B Business Better Make F&B Business Better
Make F&B Business Better

iPOS.vn là người bạn đồng hành đắc lực cùng chủ đầu tư kinh doanh F&B. Hỗ trợ vận hành thương hiệu nhà hàng/café/trà sữa của bạn trở nên nhanh hơn, hiệu quả hơn và đón đầu xu thế.

Hệ thống quản lý bán hàng cho thương hiệu Fastfood

Là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp kinh doanh cho mô hình ăn uống, iPOS.vn mang đến trọn bộ thiết bị và phần mềm hỗ trợ hoạt động bán hàng, thanh toán, xây dựng quy trình phục vụ và đánh giá hiệu quả kinh doanh cho mô hình fastfood.

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

Hệ giải pháp iPOS luôn không ngừng mở rộng và phát triển các giải pháp chuyên sâu hỗ trợ đặc thù trong kinh doanh F&B!

Trước khi lựa chọn iPOS làm đơn vị cung cấp giải pháp quản lý bán hàng, chúng tôi đã có một hệ thống phần mềm riêng, tuy nhiên với tốc độ phát triển như hiện tại phần mềm cũ đã không còn phù hợp khiến các cửa hàng của chuỗi gặp khó khăn khi vận hành. Chính vì vậy để phát triển, để bộ máy hoạt động ổn định, chuỗi bánh mì Minh Nhật cần phải có một giải pháp mang tính linh hoạt và toàn diện, giám sát chi tiết các thao tác bán hàng, cập nhật đầy đủ các thông tin cho nhà quản lý. Và iPOS chính là phương án mà chuỗi bánh mì Minh Nhật đã lựa chọn.

Hoàng Minh Nhật
Founder & C.E.O chuỗi Bánh Mì Minh Nhật

Đảm bảo hoạt động kinh doanh offline và online đều diễn ra hiệu quả, iPOS đáp ứng mọi tiêu chí sử dụng để xây dựng một quy trình quản lý bán hàng nhanh chóng chính xác.

Mô hình fast food (quán ăn nhanh) thường không chiếm diện tích lớn, khách mua mang về, trả tiền trước rồi ăn tại chỗ và việc in tem nhãn đánh dấu để đưa đúng người order. Từ đó đòi hỏi nhân viên phục vụ phải vừa thực hiện thao tác đặt đồ cho khách, vừa thực hiện nghiệp vụ thu ngân một cách nhanh chóng, tránh việc khách hàng chờ đợi và xếp hàng lâu.


Bán hàng thanh toán qua hệ thống máy POS chuyên dụng

Phần mềm iPOS với các tính năng hỗ trợ nhân viên thực hiện các nghiệp vụ thanh toán bán hàng, hỗ trợ hoạt động của cửa hàng fastfood diễn ra mượt mà và nhanh chóng hơn.


Kết nối và ghi nhận các đơn đặt hàng online khác của thương hiệu

Phần mềm iPOS với các tính năng hỗ trợ nhân viên thực hiện các nghiệp vụ thanh toán bán hàng, hỗ trợ hoạt động của cửa hàng fastfood diễn ra mượt mà và nhanh chóng hơn.


Theo dõi tiến trình thực hiện đơn hàng qua thiết bị nhà bếp iPOS Smart Kitchen

iPOS Smart Kitchen là thiết bị hỗ trợ nhà bếp theo dõi tiến trình thực hiện một đơn hàng: đơn vừa nhận, đơn đang chế biến và đơn đã hoàn thành, đảm bảo đúng thứ tự chế biến và trả đồ cho khách

Hệ thống báo cáo quản trị đặc thù trong ngành F&B đồng bộ dữ liệu từ các điểm đến tổng chuỗi.

Các báo cáo quản trị trợ giúp đội ngũ quản lý trong hoạt động đánh giá hiệu quả kinh doanh như theo dõi tình hình doanh thu, tăng trưởng của từng điểm bán; thiết lập các chương trình ưu đãi và cập nhật cho toàn hệ thống.


TRỌN BỘ THIẾT BỊ BÁN HÀNG CHO MÔ HÌNH NHÀ HÀNG

Chuyên chú tạo sự khác biệt

iPOS - GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DÀNH RIÊNG CHO NGÀNH F&B!

VĂN PHÒNG CÔNG TY TNHH MTV KHANH ZPZ

Địa chỉ: 174A Nguyễn Duy Hiệu, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: +84(0) 974 404 939

Hotline: +84(0) 7 0708 0708

Email: khanh@iposdanang.vn

Website: http://www.iposdanang.vn
Tư vấn
Kỹ Thuật